THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Top 6 thực phẩm chức năng tương lai.

1. Thực phẩm chức năng làm giảm mức đường trong máu

Thực phẩm chức năng này có thể giúp kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường. Các thành phần chủ yếu của sản phẩm bao gồm đường nâu và các loại trái cây khô.

2. Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho người già

Thực phẩm chức năng này có thể giúp cải thiện sức khỏe và độ dẻo dai của xương, giảm nguy cơ chứng loãng xương và các bệnh liên quan đến tuổi già. Các thành phần chính của sản phẩm bao gồm canxi, vitamin D, selen và kẽm

3. Thực phẩm chức năng chống oxy hóa

Các thực phẩm giàu chất chống oxy hoá có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại và giảm nguy cơ các bệnh lý như ung thư và bệnh tim mạch. Các thành phần chính của sản phẩm bao gồm các chất chống oxy hóa như polyphenol và flavonoid.

4. Thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch

Thực phẩm chức năng này có thể giúp cải thiện sức khỏe và chống lại các bệnh nhiễm trùng. Các thành phần chính của sản phẩm bao gồm các loại vi khuẩn có lợi và các chất chống viêm.

5. Thực phẩm chức năng giúp giảm căng thẳng và mất ngủ

Thực phẩm chức năng này có thể giúp giảm căng thẳng, lo lắng và giúp ngủ ngon hơn. Các thành phần chính của sản phẩm bao gồm thảo dược và các chất thực vật có tác dụng an thần.

6. Thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung

Thực phẩm chức năng này có thể giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Các thành phần chính của sản phẩm bao gồm omega-3 và các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho não bộ.

Trương Ngọc Minh là tiến sĩ khoa học - nhà khoa học trẻ, doanh nhân. Tiến sĩ Minh có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học về dược liệu, đông trùng hạ thảo và thực phẩm chức năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *