SỨC KHOẺ NAM GIỚI

SỐC: HIỆN TƯỢNG ĐÀN ÔNG MẤT NHU CẦU TÌNH DỤC TẠI NHẬT BẢN

Nhà khoa học Nhật Bản phát hiện 6 nguyên nhân khiến đàn ông mất ham muốn tình dục

Nguyên nhân đàn ông mất nhu cầu tình dục gồm những nhóm chính sau:

Căn nguyên

Một trong những yếu tố khiến đàn ông mất nhu cầu tình dục là lượng testosterone thấp. Hormone này chịu trách nhiệm về ham muốn tình dục, và khi giảm sút, đàn ông có thể mất đi sự hứng thú và khả năng cương cứng.

Hiệu suất và tâm lý

Lo lắng về hiệu suất trong quan hệ tình dục cũng gây áp lực tâm lý và từ chối tình dục. Nhiều người đàn ông tin rằng khả năng duy trì cương cứng và thời gian quan hệ quyết định địa vị của họ trong mối quan hệ.

Hấp dẫn và tâm lý

Sự hấp dẫn trong mối quan hệ lâu dài không chỉ dựa vào thị giác mà còn sự tương tác tâm lý và hóa học tình dục. Đôi khi, người đàn ông có thể cảm thấy mất đi sự hấp dẫn với bạn đời, gây ra tình trạng mất nhu cầu tình dục.

Thói quen và khao khát

Một số đàn ông thích thủ dâm hơn là quan hệ tình dục với bạn đời, do đơn giản và thú vị. Điều này cũng có thể làm giảm sự hứng thú với tình dục khi có người bạn đời muốn nhiều hơn.

Ngoại tình

Cuối cùng, chúng tôi không thể bỏ qua khía cạnh tâm lý, ngoại tình. Ngoại tình có thể là giải pháp phức tạp cho những vấn đề không thể giải quyết trong hôn nhân, khiến người đàn ông mất đi ham muốn tình dục với bạn đời.

Kết luận

Dựa trên các phát hiện này, chúng tôi hy vọng việc nghiên cứu này có thể giúp giải quyết một phần bí ẩn về hiện tượng đàn ông mất nhu cầu tình dục. Chúng tôi xin gợi ý những giải pháp tiềm năng để hỗ trợ những cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong mối quan hệ của họ. Hãy chia sẻ và tìm hiểu cùng nhau để xây dựng một tương lai hạnh phúc và hòa hợp.

Trương Ngọc Minh là tiến sĩ khoa học - nhà khoa học trẻ, doanh nhân. Tiến sĩ Minh có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học về dược liệu, đông trùng hạ thảo và thực phẩm chức năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *